WORKSHOP SI CAFE “CÀ PHÊ PHA PHIN HIỆN ĐẠI”
27-07-2023

1. Workshop tại Si Cafe có gì? 

Từ tháng 7/2023, Si Cafe bắt đầu tổ chức những buổi workshop đầu tiên với mong muốn mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới mẻ, thú vị. Tại workshop, bạn sẽ được hướng dẫn từng bước để tạo ra một tách cà phê pha phin mang đậm hương vị và cá tính của riêng mình.

Bên cạnh việc trải nghiệm pha cà phê phin hiện đại, Si Cafe còn mang đến cho bạn những thông tin hữu ích, thú vị về thế giới cà phê nói chung và cà phê Fine Robusta Việt Nam nói riêng.

2. Workshop của Si Cafe phù hợp cho những ai?

Với mong muốn lan tỏa cà phê đến với nhiều người hơn, workshop của Si Cafe thường được diễn ra vào cuối tuần, thích hợp cho các nhóm bạn trẻ và gia đình cùng tham gia. Khách hàng có thể xem lịch diễn ra workshop tại fanpage của Si Cafe vào mỗi đầu tháng. 

3. Đăng ký tham gia workshop tại Si Cafe như thế nào?

Để đăng ký tham gia, khách hàng có thể truy cập vào link: https://tinyurl.com/wsthang8

Đặc biệt hơn, mỗi khách hàng tham gia workshop sẽ được tặng một phin cà phê nhôm cao cấp từ Si Cafe. Đồng thời, ưu đãi nhóm: mua 5 vé nhận 6 vé (tặng 1 vé). Đối với khách hàng đăng ký theo nhóm từ 5 người trở lên, vui lòng liên hệ fanpage Si Cafe để được hỗ trợ book lớp riêng (được chọn tham gia 1 ngày bất kỳ trong tuần).

Thông tin liên hệ: 

Địa chỉ: 286/1 Trần Hưng Đạo, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1, TP. HCM

Số điện thoại: (028)73 015 688 hoặc 0852.169.666

Email: lienhe@sicafe.com.vn

Chia sẻ:

Các bài viết liên quan