TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – TRIẾT LÝ KINH DOANH

Suốt hành trình phát triển và cống hiến, Si Cafe luôn hướng đến việc trở thành công ty chuyên doanh cà phê Chất Lượng và Chuyên Nghiệp, đa dạng sản phẩm với tiêu chí “Đẹp mắt – Ngon miệng”.

Với sứ mệnh “Làm say đắm thế giới với cà phê Robusta Việt Nam hảo hạng đồng thời tạo ra giá trị cho những người trồng cà phê Việt Nam.”, chúng tôi không ngừng nghiên cứu và sáng tạo để cho ra đời những tuyệt phẩm cà phê hảo hạng, thơm hương – tròn vị mà vẫn giữ được cốt cách nguyên sơ trong từng làn hương cũng như hậu vị.

Si Cafe luôn đặt nhiều tâm huyết, lòng đam mê, sự chuyên nghiệp và trau chuốt, tỉ mỉ vào mỗi tách cà phê, để người thưởng thức có thể cảm nhận được hết những tinh hoa.

Si Cafe tin rằng mỗi giây phút bên cạnh tách cà phê đều là khoảng thời gian tận hưởng trọn vẹn những hương vị và thanh âm của cuộc sống.

TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN TÁCH CÀ PHÊ

Với mong muốn nâng cao giá trị cà phê Việt, Si Cafe phát triển dựa trên mô hình “From Farm To Cup” và từng bước hướng đến phương pháp nuôi trồng cà phê hữu cơ, thuần tự nhiên. Si Cafe sở hữu nông trại cà phê tại Cư M’gar – Đắk Lắk, đầu tư xây dựng xưởng sản xuất chế biến bài bản, chuyên nghiệp, đạt tiêu chuẩn quốc tế UTZ và kho trữ lạnh 24/24.

Si Cafe theo đuổi những giá trị cà phê đích thực, vì vậy, đây là mô hình kinh doanh giúp Si Cafe quản lý được toàn bộ quá trình từ giai đoạn ươm mầm, kiểm soát thu hoạch, sơ chế, rang xay và phục vụ tại quầy, đảm bảo được chất lượng cà phê tốt nhất khi đến tay khách hàng.

Khởi nguồn thương hiệu

Những hạt cà phê nhìn giống như những nốt nhạc, và Si đơn giản chỉ là một nốt nhạc trong nhiều nốt nhạc đó.

Gói gọn trong chữ “Si” chính là sự “Si Mê” với hương cà phê, say đắm với âm nhạc, và nốt Si – nốt cao nhất trong khuôn nhạc, biểu tượng cho sự thăng hoa của hạt cà phê Việt Nam.

Cà phê đối với chúng tôi chính là sự đại diện cho những thanh âm tươi đẹp của cuộc sống. Tận hưởng một tách Si Cafe, chính là thưởng thức bản giao hưởng cuộc sống.

 

Ý NGHĨA BAO BÌ

Bao bì sản phẩm Si Cafe được xuất phát từ ý tưởng “Âm Vang Đại Ngàn” với sự kết hợp của

hình họa sóng âm, triền đồi cao nguyên và bản đồ địa hình.

Sóng âm

Hình hoạ sóng âm được cách điệu để thể hiện tính nghệ thuật tuyệt mỹ của âm nhạc, đặc biệt nhấn mạnh sự uyển chuyển, du dương của dòng nhạc cổ điển.

Triền đồi cao nguyên

Từ trên cao nhìn xuống, từng luống cà phê xanh mướt nối nhau nhấp nhô trải dài triền đồi cao nguyên, tạo thành những đường kẻ gọn gàng và bắt mắt.

Bản đồ địa hình

Bản đồ địa hình tối giản được sử dụng để thể hiện đặc trưng địa lý của vùng cao nguyên nơi những hạt cà phê thượng hạng được nuôi trồng và thu hoạch.

Tất cả đã tạo nên hình ảnh sóng âm mới lạ, đặc biệt trên bao bì sản phẩm của Si Cafe.

Với sóng âm “R” đại diện cho hạt cà phê “Robusta” đậm đà, hương thơm nồng nàn của vùng đất nắng, gió Cư M’Gar đại ngàn.

Họa tiết sóng âm “A” là viết tắt của hạt “Arabica”, đắng dịu, hương thơm nhẹ nhàng tinh khiết và độ chua đặc trưng.

Cuối cùng, là họa tiết sóng âm “B” – “Blend”, là sư phối trộn hòa hợp giữa vị đắng đậm đặc trưng của Robusta, và vị chua thơm nhẹ nhàng của Arabica.