Si Cafe – Khởi Đầu Đầy Cảm Hứng Tại Nhật Bản
30-10-2023

Si Cafe hạnh phúc khi gửi đến hơn 1.000 khách hàng những ly cà phê thơm ngon, đậm vị đặc sản Robusta của Việt Nam từ cà phê phin giấy VIBE. Bên cạnh đó, Si Cafe còn có cơ hội được chia sẻ về hành trình “From Farm To Cup” – từ nông trại đến tách cà phê thượng hạng mang đậm bản sắc Việt Nam đến bạn bè quốc tế.


Tại gian hàng Si Cafe ở lễ hội Saitama vừa qua, khách hàng không chỉ thưởng thức cà phê ngon, mà còn nhận được nhiều phần quà kỷ niệm như: cà phê phin giấy Vibe, phin cà phê Việt Nam, quạt nan hoa, vé trải nghiệm 3 nông trại cà phê. Đặc biệt hơn, Si Cafe rất vui và trân trọng khi nhận được những phản hồi tích cực từ các khách hàng Nhật Bản:

  • “Ấn tượng bởi mùi thơm, độ chua nhẹ và cảm giác như cơ thể cũng trở nên nhẹ nhàng thoải mái hơn” (Chia sẻ từ bạn Mayu)
    “Cà phê sản xuất từ Việt Nam mà tôi mang về nhà rất là ngon, tôi cảm giác hương vị tự nhiên và trong trẻo, bao bì trông cũng thật tinh tế và đẹp mắt” (Chia sẻ từ bạn Hiroko)
  • “Gói túi lọc tiện lợi dễ sử dụng. Tôi cảm thấy nó có vị chua giống như cam quýt và vị chua êm dịu, cũng có vị trái cây và vị ngọt nữa. Bao bì màu xanh đậm mang lại cảm giác sang trọng” (Chia sẻ từ bạn Shiraishi)

Hiện tại, một số sản phẩm của Si Cafe đã có mặt tại thị trường Nhật Bản. Bạn có thể liên hệ qua fanpage của Si Cafe để tư vấn và đặt hàng.

Chia sẻ:

Các bài viết liên quan