TỪ NÔNG TRẠI ĐẾN TÁCH CÀ PHÊ

Động lực thực hiện

Để được trao đến tay khách hàng, hạt cà phê phải trải qua một cuộc hành trình dài từ nông trại đến tách cà phê. Tất cả những công đoạn gieo trồng, thu hoạch, chế biến, đóng gói và pha chế đều được Si Cafe kiểm soát chặt chẽ. Đảm bảo chất lượng sản phẩm qua tất cả các khâu chính là yếu tố cốt lõi để Si Cafe mang lại thành phẩm hoàn chỉnh và chất lượng nhất.

 

 

Mảnh đất Đắk Lắk

“Đắk Lắk – nơi bắt đầu giấc mơ khắc tên thương hiệu quốc gia lên bản đồ cà phê thế giới.”
Được mệnh danh là thủ phủ cà phê của Việt Nam, Đắk Lắk được Mẹ Thiên nhiên ban tặng những đặc ân về thời tiết và thổ nhưỡng, đi kèm với đó là sứ mệnh nuôi dưỡng và nâng tầm cây cà phê Việt Nam.
Si Cafe đã chọn Đắk Lắk để mở ra cuộc hành trình vĩ đại của mình.

Nông trại Si Cafe

“Quyết định thi công nông trại của Si Cafe ở Cư M’gar (Đắk Lắk) cũng là cách chúng tôi trao đi giá trị và sự tin tưởng vào các người nông dân nơi đây.
Điều làm chúng tôi thực sự tự hào với Nông trại Si Cafe chính là vẻ đẹp hồn hậu và sự tâm huyết của người dân Ê Đê với cây cà phê. Nhờ có đôi bàn tay của họ, những hạt giống cà phê đầu tiên đã được gieo trồng và lớn lên khỏe mạnh giữa cao nguyên bạt ngàn.
Si Cafe luôn hướng tới những giá trị nhân văn: Không chỉ cung cấp cho khách hàng trải nghiệm tuyệt vời từ những sản phẩm đầu ra, mà còn nỗ lực mang lại nhiều cơ hội phát triển bền vững cho những người đồng bào vùng cao.”