Tại Si Cafe, mỗi Barista chính là một nghệ sĩ đang tự biểu diễn những bản giao hưởng để đời của riêng mình. Sẽ không khó để bắt gặp hình ảnh nghệ nhân pha chế của Si Cafe dành mọi tâm huyết và sự tỉ mỉ để chăm chút cho từng tách cà phê. Với chúng tôi, tất cả các công đoạn pha chế đều rất quan trọng, đòi hỏi từ Barista sự tập trung cao độ, đồng thời phải đặt trái tim mình vào từng nốt nhạc, để màn trình diễn chinh phục được lòng người.

Khi những giai điệu cuối cùng vang lên kết thúc một khúc nhạc trầm bổng cũng chính là lúc người nghệ sĩ pha chế hoàn thành nhiệm vụ và chuyển giao tách cà phê chứa đựng những giai điệu đó đến tay khách hàng. Nhiệm vụ của người thưởng thức cà phê lúc này đó chính là hoàn thiện phần còn lại của bản nhạc giao hưởng bằng những hồi nhạc từ chính cảm xúc trong tâm hồn mình.

Chúng tôi tin rằng hương vị cà phê sẽ đánh thức mọi giác quan, khiến bạn cảm nhận được dòng chảy nghệ thuật tuôn chảy mạnh mẽ trong cơ thể mình. Trải nghiệm tại Si Cafe sẽ giúp làm mới tâm hồn của bạn, gợi lên những cảm hứng đong đầy trong tim bạn. Đó chính là cách chúng tôi chứa đựng giá trị tinh thần bên trong mỗi tách cà phê của mình.