Đón lễ khai mạc Hội chợ Du lịch Quốc tế cùng Si Cafe trong ngày đầu tiên

Sáng 08/09/2022, Si Cafe đã cùng các Đại Biểu cùng Khách Hàng đón chào lễ khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế TP HCM (ITE HCMC) lần thứ 16 – năm 2022 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Sài Gòn. Hội chợ do Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch phối hợp UBND TPHCM tổ chức với các nghi thức chào mừng long trọng và chỉnh chu, đem đến một không gian náo nhiệt, trang trọng. Đây là cơ hội giao lưu, phát triển giữa nhiều quốc gia trong ngành du lịch, kinh tế và là môi trường tuyệt vời giúp sản phẩm và thương hiệu Si Cafe được nhiều Quý Khách Hàng biết đến và quan tâm hơn.

Đa dạng hoạt động từ Si Cafe và những thương hiệu khác tại Hội chợ Du lịch Quốc tế 

Tiếp nối sự thành công của ngày đầu tiên, ngày 09/09/2022 bầu không khí tại sự kiện nóng hơn bao giờ hết với hàng loạt các hoạt các hoạt động hấp dẫn đến từ Si Cafe và các đối tác tham gia. 

Tại quầy trưng bày của Si Cafe luôn rộn ràng bởi nhiều hoạt động trải nghiệm thú vị như: Check in nhận quà, trải nghiệm các hương vị phong phú của cà phê từ Si, khám phá những thông tin hay ho về cà phê và nhiều hoạt động thú vị khác.

Ngoài ra, tại sự kiện còn diễn ra rất nhiều hoạt động khác đến từ các đơn vị hàng đầu trong ngành du lịch: Vietnam Airlines, Jetstar, Saigon Tourist, Mường Thanh,… thu hút nhiều khách công chúng tham gia.

Si Cafe và những khoảnh khắc cuối cùng tại Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh

Trong ngày diễn ra ITE HCMC lần thứ 16 vào ngày 10/09/2022, Si Cafe đã gặp gỡ những vị Khách cuối cùng và có những phút giây trò chuyện tuyệt vời. 

Bầu không khí càng đặc biệt hơn khi Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC đã mở cửa cho toàn bộ khách tham quan công chúng. Nhờ vậy Si Cafe đã được tiếp đón thêm nhiều Khách Hàng, mang thêm trải nghiệm dùng thử Cafe cũng như câu chuyện “Farm to Cup” của Rẫy Nhà Si đến với mọi người. 

Tối ngày 10/9/2022 tại SECC diễn ra sự kiện âm nhạc do bia Saigon Chill làm không khí nóng hơn bao giờ hết. Với sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ được yêu thích: HieuThuHai, Bích Phương, KARIK, Quang Hùng MasterD, Trọng Hiếu, DJ Wukong,… Điểm trừ duy nhất là nếu bạn đi xe máy, bạn có thể phải vác xe khi về vì tất cả các bãi giữ xe đều chật kín mít. 

Lời kết từ Si Cafe

Si Cafe rất tự hào là một trong những nhà tài trợ cho sự kiện ITE HCMC. Sau 3 ngày diễn ra sự kiện, ắt hẳn đã có nhiều Khách Hàng hiểu hơn về câu chuyện của Rẫy Nhà Si cũng như những giá trị khác mà Si Cafe muốn gửi gắm trong hương vị Cafe cân bằng, ngon lành. 

Hội chợ Du lịch Quốc tế Thành phố Hồ Chí Minh đã luôn hướng đến mục tiêu phục hồi du lịch nhanh, bền vững, góp phần tăng cường đoàn kết, giao lưu văn hóa giữa các nước và là cơ hội mở rộng phát triển cho Si Cafe cũng như các đơn vị khác. Xin chúc mừng sự kiện Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE HCMC lần thứ 16 thành công tốt đẹp. Si Cafe luôn đồng hành, chung tay góp phần giúp ngành du lịch cùng nền kinh tế Việt Nam phát triển bền vững – dài lâu.

Hội chợ Du lịch Quốc tế

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.