Sicafe

Bắt đầu từ cái quán cà phê nhỏ xinh nằm trong một con hẻm ở trung tâm Sài gòn…
Bắt đầu từ sự loay hoay trong việc lựa chọn nguồn cà phê với tiêu chí đầu tiên là phải đảm bảo SẠCH…

…thời bấy giờ cà phê pha trộn hoá chất đang làm mưa làm gió trên thị trường, cầm những gói cà phê trên tay cứ băn khoăn không biết nó có xuất thân từ một nhà sản xuất tử tế hay không? Và từ đó xuất hiện một giấc mơ màu xanh – giấc mơ trồng cà phê.

Giấc mơ tự nhiên như một tờ giấy trắng, được lần lượt viết lên từng nét bút. Đầu tiên là cái tên Cư M’gar, tiếp đến là một nốt nhạc, vâng- chính là nốt Si.

 

Việc tìm ra cái tên cũng rất đơn giản và tự nhiên, lên Google tìm kiếm và được chỉ dẫn đến vùng đất mang tên Cư M’gar này. Và rồi Rẫy Nhà Si ra đời. Âu đó cũng là một cơ duyên!

Trang giấy được viết tiếp bởi những cái tên của những con người, đó là những người cùng có chung một ước mơ, một niềm yêu, một niềm thích…

Ngày tháng qua đi, chúng ta đã vượt qua nhiều gian nan và khó nhọc để cùng nhau viết tiếp lên trang giấy tên những sản phẩm, những tinh hoa được chắt chiu ra từ vùng đất núi lửa này.

Hôm nay – ngày 2/2/2022 – Si Cafe chính thức ra mắt thương hiệu, sản phẩm Si Cafe chính thức được thương mại. Hy vọng nhận được sự chào đón của thị trường để góp chút phần nâng cao đẳng cấp của Robusta Việt Nam.